ยืนยันสิทธิ์ขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคล อ่านเพิ่มเติม

บริการของเรา

ไอไลฟ์ รวบรวมบริการออนไลน์เพื่อสุขภาพ สร้างความสะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงการรักษา ลดเวลา ลดความเสี่ยงจากโรคภัย ผู้ป่วยและแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสามารถสื่อสารผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ปรึกษาแพทย์ออนไลน์

ปรึกษาแพทย์เฉพาะด้านแบบออนไลน์ได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา

ผลิตภัณฑ์สุขภาพและเวชภัณฑ์

รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพ โปรโมชั่น
และเวชภัณฑ์ทางการแพทย์มาตรฐานคุณภาพ

แหล่งรวมบริการ

อุ่นในกับแพ็กเกจสุขภาพ จากเครือข่ายโรงพยาบาล ชั้นนำที่ได้รับการรองรับระดับสากล

บริการจัดส่งยา

ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเภสัชกรรม
จัดส่งตรงถึงบ้าน สะดวกและช่วยลดความเสี่ยง

ทำความรู้จัก iLife ให้มากขึ้น

ด้วยวิกฤตการแพร่ระบาดทั่วโลก (Pandemic) ส่งผลทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างรุนแรงเป็นประวัติการณ์ ไอไลฟ์ได้มีความตระหนักถึงวิกฤตดังกล่าว จึงนำจุดแข็งด้านเทคโนโลยี พัฒนาซอฟต์แวร์และแอปพลิเคชัน อีก ทั้งยังเป็นที่ปรึกษาทางการแพทย์ คิดแพลทฟอร์มธุรกิจ iLife Care โมเดลธุกิจใหม่เพื่ออสร้างสังคม สุขภาพดี พร้อมมอบรายได้อย่างยั่งยืนในอนาคต

พูดคุยกับแพทย์และผู้เชี่ยวชาญในรูปแบบออนไลน์ ให้คุณเข้าถึงการรักษาได้ง่าย รวดเร็ว เชื่อถือได้ พร้อม ตอบคำถามปัญหาสุขภาพอย่างชัดเจน ให้คำปรึกษาตรงจุดและไว้วางใจได้

' บริการจัดส่งอาหารอย่างครบวงจร ผ่านการคัดเลือกอาหารคุณภาพ ปลอดภัยทั้งสารเคมีและเชื้อโรคทุก ขั้นตอน พร้อมส่งตรงถึงมือคุณ

ประตูบานใหม่ที่เปิดรับพาร์ทเนอร์ทั้งรายบุคคลไปจนถึงองค์กรชั้นนำระดับประเทศ เพื่อมุ่งสู่โอกาสในการ เติบโตทางธุรกิจวิถีใหม่ ให้ความสำคัญในการดูแลเครือข่ายอย่างใกล้ชิด ทำงานร่วมกับทีมที่กระตือรือร้น เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกัน

ทำความรู้จักกับ iLife Express มากขึ้น
iLife Express (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้การดูแลของ (iLife 2020) บริษัทแม่ ผู้นำด้านโลจิสติกส์และซัพพลายเชน บริการรับส่งพัสดุด่วน และ Supply Chain ( ซัพพลายเชน) บริการบริหารคลังสินค้าสมัยใหม่และสินค้าข้ามพรมแดน และด้วยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ เครือข่ายที่กว้างขวาง
1.ดรอปออฟ บริการส่งพัสดุที่ตอบโจทย์กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซและแพลตฟอร์มขายของออนไลน์ การบริการสะดวกและรวดเร็ว พร้อมให้บริการกว่า 1000 จุดทั่วประเทศ ร่วมกับข่นส่งภยในประเทศ
2.บริการเรียกรถเข้ารับพัสดุ (Pickup Service) เพิ่มความสะดวกสบายอีกขั้นในการส่งพัสดุด้วยบริการที่ลูกค้าสามารถเรียกรถเข้ารับพัสดุได้ถึงหน้าบ้าน
3.บริการส่งพัสดุแบบ เก็บเงินปลายทาง (COD) ของ Ilife Express เพิ่มช่องทางชำระเงินให้แก่ลูกค้าของคุณ
บริการเรียกรถเข้ารับพัสดุ (Pickup Service) เพิ่มความสะดวกสบายอีกขั้นในการส่งพัสดุด้วยบริการที่ลูกค้าสามารถเรียกรถเข้ารับพัสดุได้ถึงหน้าบ้าน
 • สร้างกล่องพัสดุเพื่อนำส่งพัสดุ
 • คำนวณระยะทางในการส่งพัสดุ
 • เรียกรถบรรทุกมารับพัสดุ
 • ผลิตภัณฑ์ใหม่

  แนะนำสินค้าสำหรับคนรักสุขภาพ ผลิตภัณฑ์บำรุงตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า รวมถึงอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่จำเป็นกับร่างกาย สะอาด ปลอดภัย ไร้สารพิษและสิ่งเจือปน

  สาระน่ารู้ด้านสุขภาพ

  รวบรวมเกร็ดความรู้สุขภาพ เคล็ดลับในการดูแลตัวเอง คำแนะนาจากทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญสุขภาพในด้านต่าง ๆ

  ข่าวประชาสัมพันธ์

  เรื่องราวทั่วไปในแวดวงการแพทย์ โรงพยาบาล และข่าวประชาสัมพันธ์ที่น่าสนใจ

  พันธมิตรของเรา

  พันธมิตรคือหัวใจสาคัญของ iLife เพราะการร่วมงานกับพันธมิตรชั้นนำในอุตสาหกรรมสุขภาพในเครือของเรา จะช่วยขยายธุรกิจและพาสังคมไปสู่การ เปลี่ยนแปลงได้อย่างแท้จริง